Biệt đội ong vàng ra quân dự án Bea Sky Hải Phát Land

Hơn 300 chiến binh tinh nhuệ của đơn vị phân phối chính thức Công ty CP Bất động sản Hải Phát đã tham gia “Lễ ra quân dự án Bea Sky – Biệt đội ong vàng”. Chương trình được diễn ra ngày 11/9 tại Học viện Bất động sản Hải Phát (Tầng 2, CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông.)

Sự kiện được ví như tiếng trống đầu tiên, báo hiệu thời khắc trọng đại trước sự chính thức ra mắt thị trường của Bea Sky.

Với kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường cùng những nhiệt huyết sẵn có, các chiến binh Bea Sky đã mang đến một khí thế chưa từng xuất hiện trong các lễ ra quân. Hơn thế, điều này cũng cho thấy tinh thần quyết tâm dành kết quả cao của các chiến binh Hải Phát Land với Ban lãnh đạo trước dự án trọng điểm của công ty ở phía Nam Hà Nội.

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 01

Sự kiện có sự tham gia của toàn thể nhân viên kinh doanh hiện đang phân phối dự án

Tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Minh Tư lệnh dự án chia sẻ: “Bea Sky (Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) là một sản phẩm ấp ủ nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Đầu tư Đại Đông Á. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho khách hàng một căn hộ, không gian sống đủ đầy, chất lượng: “Tổ ấm ước mơ – Bến bờ hạnh phúc”. Nói cách khác, Bea Sky không chỉ thỏa mãn nhu cầu vật chất mà cả tinh thần cho các cư dân tương lai. Do đó, với nhiệt huyết của các bạn, tôi hy vọng chúng ta sẽ quét sạch bảng hàng trong thời gian ngắn nhất.”

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 02

Ông Trịnh Xuân Minh – Tư lệnh dự án Bea Sky phát biểu tại Lễ ra quân

Đặc biệt, cũng tại buổi lễ, đại diện các khối đã ký cam kết giao dịch thành công dự án Bea Sky. Trong đó, đứng đầu là Khối Kinh doanh 9 với cam kết chốt thành công 61 giao dịch trong vòng ba tháng.

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 03

Đại diện các khối đã ký cam kết giao dịch thành công dự án Bea Sky

Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần chiến đấu trong suốt quá trình phát triển dự án, phần thưởng 50 triệu đồng đã được công bố. Để sở hữu được giải thưởng 50 triệu đồng, trong 3 tháng, nhóm có số lượng giao dịch lớn nhất sẽ dành chiến thắng.

Ngoài ra cũng tại buổi lễ, nhằm tạo không khí vui vẻ cho các chiến binh, những mini game vui nhộn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 triệu đồng cũng đã tìm thấy chủ nhân.

Nhiệt huyết, quyết tâm cao độ là những gì 300 chiến binh Hải Phát Land thể hiện tại Lễ ra quân dự án Bea Sky. Điều này hứa hẹn mang sự khác biệt cho dự án Bea Sky, tạo bước đột phá cho thị trường Bất động sản nửa cuối năm 2018.

Hãy cùng nhìn lại dư chấn của lễ ra quân vừa qua:

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 04

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ ra quân dự án

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 05

Các chuyên viên kinh doanh may mắn trúng thưởng khi tham dự sự kiện

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 06

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 07

Sau sự kiện là roadshow, với đội quân hùng hậu báo hiệu thành công rực rỡ của biệt đội ong vàng tại Bea Sky

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 08

Du an chung cu Bea Sky Dai Dong A 09

Liên hệ mua căn hộ Bea Sky: 

Công ty cổ phần đầu tư Đại Đông Á – Tập Đoàn Hải Phát

Phân phối độc quyền: Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát.

Add: Tầng 2 CT4 The Pride, Tố Hưu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.040.729

Email: kinhdoanh@haiphat.org

Bea Sky
  • Chủ đầu tư
  • Vị trí
  • Giá bán
  • Tiến độ
  • Pháp lý
  • Tiện ích
4.9
Tu Van Dau Tu Vang FX