Biệt thự Roman Plaza

Tọa lạc tại mảnh đất vượng khí Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, khu biệt thự Roman Plaza thuộc tổ hợp Roman Plaza đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2016, đầu năm 2017. 

Được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 4000 m2, mật độ xây dựng chỉ 45%, biệt thự Roman Plaza được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng thiết kế. Với số lượng vô cùng khan hiếm chỉ 20 căn, mỗi căn biệt thự tại dự án đều được chăm chút tới từng chi tiết kiến trúc, đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế cho mỗi căn hộ. Phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu với tinh hoa của những công trình kiến trúc Italia cổ đại, đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng mà cuốn hút, tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Biệt Thự Roman Plaza

Phối cảnh biệt thự Roman Plaza

Nội thất biệt thự Roman Plaza được thiết kế theo hướng hiện đại, sử dụng những vật liệu đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với phong cách bài trí lịch lãm, sang trọng, mang tới cho mỗi chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo. Mỗi phút giây đều là cuộc sống tận hưởng, hạnh phúc nhất bên gia đình. 

Dãy biệt thự Roman Plaza

20 căn biệt thự dự án Roman Plaza

Thông tin tham khảo các thông số chính biệt thự Roman Plaza

  • Chiều cao biệt thự: 12.9m (tính từ cos sàn tầng 1)
  • Số tầng cao biệt thự: 3.5 tầng (3 tầng và 1 tum)
  • Số lượng căn hộ: 20 căn
  • Tổng diện tích xây dựng biệt thự: 4010m2
  • Diện tích xây dựng: 1840m2
  • Mật độ xây dựng: 45.9%
  • Quy mô dân số: 80 người

Mở bán biệt thự Roman Plaza

20 căn biệt thự Roman Plaza đã được mở bán cho các nhà đầu tư ngay trong ngày lễ khởi công dự án ngày 08/10/2016. Hiện tại khách hàng có nhu cầu mua lại các suất ngoại giao có thể LIÊN HỆ với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất. 

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Tu Van Dau Tu Vang FX