Roman Plaza – Cất nóc Toà B2

Một năm rưỡi sau ngày khởi công, hôm nay Roman Plaza của Hải Phát đã chính thức cất nóc Toà B2. Làm công trường vất vả vô cùng với ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí cũng là điều không thể tránh khỏi, vậy nhưng Thủ lĩnh Nguyễn Ngọc Thám luôn giữ vững phong độ, giữ cho công trường luôn sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo an toàn lao động. Sáng nay, trong lúc lái xe phăng phăng dưới hầm B2 của Toà nhà tôi mới cảm nhận hết được niềm vui của những người làm xây dựng khi sắp hoàn thành công trình tâm huyết.

Cat noc Roman Plaza thang 5 2018 04

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “ Sự kiện Roman Plaza chính thức cất nóc tòa tháp đầu tiên đã ghi nhận dấu mốc quan  trọng trong tiến trình triển khai Dự án. Đây là niềm vui không chỉ đối với nhưng người thực hiện dự án mà cũng là niềm vui chung của các khách hang, những người đã tin tưởng và lựa chọn Roman Plaza làm chốn an cư. Cùng với sự hoàn thiện của các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, ngày chính thức bàn giao căn hộ đang được rút  ngắn lại, một cuộc sống mới cho các cư dân của Roman Plaza sẽ không còn xa. Chủ đầu tư cùng các đối tác đồng hành  đã dành trọn tâm huyết và đang  ngày đêm hoàn thiện các công trình dự án để làm tròn sứ mệnh này “.

Cat noc Roman Plaza thang 5 2018 04

Cat noc Roman Plaza thang 5 2018 03

Hiện tại gần 50% căn hộ 2 tòa tháo B1 và B2 đã được đặt mua. Số lượng các căn còn lại rất ít và chỉ dành cho khách hang nhanh chân. Chủ đầu tư tiếp tục liên kết với ngân hàng Viet Capital Bank đưa ra các gói tài chính linh động và phù hợp để hỗ trợ khách hàng. Theo đó , những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi xuất 0% trong 12 tháng ân hạn nợ gốc 12 tháng. Khách hàng không có sử dụng hỗ trợ lãi xuất 0% thì được chiết khấu từ 1% ( thanh toán theo tiến độ chủ đầu tư đề ra ), chiết khấu ngay 2,5% nếu như khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt hơn mừng sự kiện cất nóc tòa nhà đầu tiên chủ đầu tư tặng ngay 1 TV Samsung cho căn hộ 2 ngủ, tặng ngay 1 điện thoại samsung Galaxy S9 cho căn hộ 3 ngủ.

Cat noc Roman Plaza thang 5 2018 01