Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB) và Hải Phát Invest Ký kết Hợp đồng hợp tác tín dụng & Hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn Dự án Roman Plaza

Sáng ngày 24/7, Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn Dự án đầu tư Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ ROMAN PLAZA với Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB) – chi nhánh Thăng Long đã diễn ra tại Văn Phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.

ngan hang ban viet ho tro cho vay du an roman plaza

Lễ ký kết đánh dấu mốc son mới cho sự hợp tác của Hải Phát và Bản Việt

le ki ket hop dong tai tro von ngan hang ban viet va hai phat invest

Tại lễ ký kết, đại diện hai đơn vị Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB) và Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đã cùng thống nhất hai nội dung: VCCB sẽ tài trợ vốn cho phần cao tầng của Dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza. Đồng thời, VCCB cam kết hỗ trợ tín dụng cá nhân cho khách hàng mua nhà tại Dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza với nhiều ưu đãi, mang đến lợi ích tốt nhất cho người mua nhà. Dự án sẽ được mở bán chính thức vào tuần đầu tiên của tháng 8/2017. Dự kiến, Quý II/2019, dự án sẽ chính thức hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Tới tham dự lễ ký kết, còn có Ban lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Bản Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các đơn vị tư vấn, nhà thầu, Quý khách hàng quan tâm dự án.

đại diện chủ đầu tư dự án roman plaza

Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hải Phát Invest

 Lễ ký kết như một sự kiện lớn đánh dấu mốc son mới cho sự hợp tác của Hải Phát và Bản Việt, hứa hẹn sự phát triển toàn diện trong thời gian tới. Tại lễ ký kết, Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát khẳng định: “Dự án Roman Plaza đã đủ điều kiện để mở bán theo luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản. Với tinh thần hợp tác toàn diện và hiệu quả, tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho hai bên, Tôi tin rằng sự hợp tác giữa Hải Phát và Bản Việt sẽ mang đến nhiều thành quả tốt đẹp.”

Về Lý do Bản Việt quyết định hợp tác với Hải Phát, Ông Ngô Quang Trung – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bản Việt chia sẻ: “Bên cạnh yếu tố khả thi về tài chính. Chúng tôi có chung quan điểm với Hải Phát trong việc lựa chọn phân khúc khách hàng: Một lượng đông đảo những khách hàng có thu nhập khá tại khu vực phía tây Hà Nội. Thứ 2, một dự án như Roman Plaza cần có nhà đầu tư có kinh nghiệm và đặc biệt là có sự cam kết lâu dài với khách hàng. Chúng tôi tìm thấy ở Hải Phát hội tụ đủ những yếu tố này. Tôi hy vọng và tin tưởng: Với kinh nghiệm và sự năng động của Hải Phát, cùng sự linh hoạt của Ngân hàng Bản Việt thì bất kể khách hàng có nhu cầu mua nhà, căn hộ, hay khách hàng là nhà đầu tư thì đều có thể tìm được ở đây giải pháp về nhà ở, giải pháp về tài chính xứng đáng với chi phí mà khách hàng của chúng ta đã bỏ ra.”

ngan hang ban viet ho tro tai chinh khach hang mua can ho roman plaza

Ông Ngô Quang Trung – Tổng giám đốc VietCapitalBank

Dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ ROMAN PLAZA do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 3,59ha. Tổng vốn đầu tư toàn dự án lên tới 2.500 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 804 căn hộ và duplex có diện tích từ 68m2 đến 238m2; 39 căn liền kề có diện tích từ 72m2 đến 170m2;  20 căn biệt thự có diện tích từ 190m2 và 241m2. Dự án gồm hai khối nhà với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Mật độ xây dựng thấp đáp ứng được không gian xanh mát và không khí trong lành cho các cư dân nơi đây.

Nằm trên con đường huyết mạch của Thủ đô – trục đường Lê Văn Lương kéo dài, nơi giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, ROMAN PLAZA là tổ hợp nhà ở khép kín, sang trọng được đầu tư xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt độc đáo của dự án so với các dự án khác trên trục đường Lê Văn Lương.

Đây là dự án trọng điểm được xây dựng khu nhà ở hỗn hợp khang trang, hiện đại với các chức năng thương mại dịch vụ, nhà ở, văn phòng cho thuê, công viên cây xanh, dự án giúp tạo lập không gian cao tầng đa chức năng, tạo điểm nhấn trên hệ trục hướng tâm với trung tâm Thủ đô Hà Nội. Với thế đất cao vượt trội so với khu vực xung quanh, Roman Plaza sở hữu vị trí đắc địa được thiên nhiên vô cùng ưu ái đặt tại nơi giao hòa giữa Đất, Trời và Sông nước mênh mang khi nằm bên dòng sông Nhuệ vượng khí an lành, hội tụ trong mình long khí của thiên nhiên ban tặng.

Theo Hải Phát Invest